aboutus

Hồ sơ công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MINKO (SZ)là một công ty đổi mới kỹ thuật, chuyên nghiên cứu, sản xuất và bán các phụ kiện ô tô điện chất lượng cao, có trụ sở chính đặt tại Thâm Quyến, Trung Quốc.Các sản phẩm chủ yếu bao gồm Bộ sạc EV di động, Cọc sạc EV, Cáp sạc EV, Bộ sạc EV,trạm điện lưu trữ ngoài trời,vân vân.

Lịch sử

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MINKO (SZ)đã cam kết sản xuất nhiều loại cáp khác nhau vào năm 2017, chẳng hạn như cáp thang máy, cáp robot, cáp điện, cáp quang điện, v.v. Vào thời điểm đó, chúng tôi đã thành lập một nhóm có năng lực nghiên cứu và sản xuất cáp mạnh.
Với sự phát triển của các loại xe năng lượng mới trên khắp thế giới, chúng tôi đã mở rộng phạm vi nghiên cứu và phát triển sang thiết bị cung cấp năng lượng cho xe điện để xây dựng một môi trường sống xanh và sạch hơn.Năm 2019, chúng tôi thay đổi lộ trình phát triển và bắt đầu tập trung vào các dự án sạc cho xe điện.Chúng tôi có một đội ngũ R & D rất chuyên nghiệp.Điều này cho phép công ty chúng tôi phát triển nhanh chóng và đóng góp vào tính trung lập carbon toàn cầu!

Hiện tại, phạm vi kinh doanh của chúng tôi bao gồm bộ sạc xe điện di động, cọc sạc xe điện, cáp sạc xe điện, bộ điều hợp sạc xe điện, nguồn điện ngoài trời và một loạt sản phẩm năng lượng xanh, v.v.

 

MINKO (SZ) TECHNOLOGY CO., LIMITED

 

Dịch vụ

Chúng tôi có một đội ngũ bán hàng rất chuyên nghiệp có thể cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất và trả lời bạn những câu hỏi rất chuyên nghiệp, vì vậy bạn có thể cảm thấy rất thoải mái trước khi mua sản phẩm từ chúng tôi.Như tất cả chúng ta đều biết, dịch vụ sau bán hàng là quan trọng nhất đối với tất cả các ngành công nghiệp.Công ty chúng tôi đã cố gắng hết sức để xây dựng một đội ngũ dịch vụ sau bán hàng rất chuyên nghiệp và có năng lực cao, có thể giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả trong tương lai.

Nhóm của chúng tôi

Sản phẩm của chúng tôi có uy tín cao trên thị trường quốc tế.Công ty chúng tôi tuân thủ nguyên tắc "khách hàng là trên hết, chất lượng là trên hết", dựa trên các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý và giao hàng kịp thời, đồng thời không ngừng mở rộng thị phần quốc tế.Chúng tôi nồng nhiệt chào đón khách hàng, hiệp hội doanh nghiệp và bạn bè từ khắp nơi trên thế giới giữ liên lạc với chúng tôi và tìm kiếm sự hợp tác lâu dài vì lợi ích chung.

MINKO (SZ) TECHNOLOGY CO., LIMITED

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Miss. Yumiko
Tel : +8613539872669
Ký tự còn lại(20/3000)